Tất cả danh mục
EN

Vườn cây ăn quả của năm 1970

Người sáng lập: AdaHuang (nữ sinh năm 1977)

Năm 1970 Orchard được lấy cảm hứng từ một thị trấn nhỏ ở miền trung Trung Quốc có tên là "Orchard". Đây là quê hương của người sáng lập Ada Huang. Ở Thị trấn Orchard, không có cây ăn trái rậm rạp; không có định kiến ​​truyền thống ưu ái con trai hơn con gái; nhưng có gia đình, hàng xóm chung sống hòa thuận; còn có cả niềm hy vọng vào mùa xuân gieo trồng và niềm vui mùa thu. Năm này qua năm khác, người dân thị trấn chăm chỉ làm nông. Những công việc bình thường, giản dị lại thừa hưởng đức tính cần cù, lạc quan, nhân hậu, nhân hậu của con người.

Năm 1995, Ada bắt đầu làm việc đầu tiên trong lĩnh vực buôn bán hàng may mặc tại Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Dệt may Hồ Nam Với sự tận tâm và chăm chỉ, chỉ trong vài năm, cô đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng và sự hợp tác từ nhiều quốc gia khác nhau như Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Nam Phi.

Để phát triển tốt hơn hoạt động kinh doanh ngoại thương và nâng cao hiệu quả từ phát triển thiết kế đến kiểm soát sản xuất, Ada bắt đầu hành trình kinh doanh. Năm 2007, Ada cùng đồng nghiệp thành lập xưởng may. Năm 2013, Ada thành lập Hunan Prowin Import & Export Co., Ltd. Đồng thời, Ada đã tạo ra "Vườn cây ăn quả của năm 1970" với đầy cảm hứng về dấu ấn tăng trưởng.

Thương hiệu hướng đến phụ nữ trong độ tuổi 20-40 và tập trung vào loạt quần áo nữ "Chủ đề Vintage không biên giới", tích hợp quá khứ, hiện tại và tương lai. Triết lý của chúng tôi là "Du hành quá khứ, tập trung vào hiện tại, nhìn vào tương lai". Chúc mỗi bạn nữ hãy nhìn nhận lại bản thân một cách có chủ đích và hay cười, tự tin vui sống và lạc quan.

1970's Orchard, với tư cách là một thương hiệu của Hunan Prowin, chúng tôi chân thành mời các đối tác phù hợp ở Châu Âu, Hoa Kỳ và các quốc gia khác. mong được sự quan tâm của bạn.