Tất cả danh mục
EN

Cách chọn đúng quy trình In áo thun

Thời gian: 2022-04-14

Các mẫu khác nhau mang đến cho áo phông văn hóa những ý nghĩa và cá tính khác nhau. Áo phông văn hóa là sự kế thừa của văn hóa và là sự thể hiện cá tính. Nghề thủ công khác nhau cũng làm cho các hoa văn khác nhau có biểu hiện đặc biệt hơn, mang lại sự khác biệt về cảm quan và xúc giác, vì vậy cần lựa chọn nghề thủ công phù hợp. Tuy nhiên, nhiều người đặt in thường không biết cách chọn quy trình theo yêu cầu, hoặc không biết cách kết hợp hợp lý hoặc lựa chọn các quy trình in khác nhau tùy theo ngân sách chi phí. Sau đây sẽ lấy quy trình in của Prowin làm ví dụ để tiết lộ sự khác biệt về quy trình và chênh lệch giá giữa các bản in khác nhau và những lưu ý khi lựa chọn các quy trình khác nhau.


Các quy trình in ấn phổ biến của tùy biến Tshirt văn hóa có thể được chia thành: in lụa, in chuyển nhiệt, phun trực tiếp, thêu và các quy trình khác. Các loại quy trình này đều xét về chi phí sản xuất, hiệu ứng hiển thị và chu trình quy trình. Đây là một nghề thủ công phù hợp hơn với sự tùy chỉnh của nhóm hoặc cá nhân.


Trước khi nói về các quy trình khác nhau, chúng ta cần giải thích phí kiểm chứng. Nhiều quy trình in ấn cần được kiểm tra kỹ lưỡng và sau đó mới được in, do đó, trước tiên cần phải tính phí in ấn trong quá trình tùy chỉnh. Một màu trong mẫu cần được mở cho một phiên bản. Nếu mẫu có nhiều màu, cần mở nhiều bản nên cần xác định giá tiền in theo mẫu cụ thể. Do đó, số lượng tùy chỉnh càng nhiều thì phí in trung bình cho mỗi chiếc áo thun càng giảm


In màn hình

In lụa có nhiều nghề thủ công nhất. Có tới 13 loại thủ công in lụa tùy chỉnh, và nó cũng là loại thủ công được lựa chọn phổ biến nhất. Vì chi phí in ấn được tính bình quân đến từng chiếc áo văn nghệ, số lượng tùy chỉnh càng nhiều Giá in càng rẻ.

Áo phông in lụa

Dập nóng, bạc nóng

Hiệu ứng của quá trình in này cho thấy một hiệu ứng vàng-bạc. Nó là tốt nhất với một chiếc áo sơ mi đen phía dưới. Nó có ưu điểm là chịu axit và chịu nhiệt độ cao, độ lấp lánh cao và ổn định tốt. Nó cũng được các doanh nghiệp ưa chuộng vì không bị oxy hóa và kết cấu kim loại mát. Nó có hiệu suất in ấn vượt trội, tiết kiệm năng lượng và phù hợp nhất để in LOGO. Nó rất phù hợp với một số công ty trong ngành tài chính hoặc những nhà tùy chỉnh cá nhân theo đuổi tính cá nhân.

Dập nóng, Áo thun bạc nóng

In ấn

Quá trình in này có hiệu ứng ba chiều, và quá trình này là một lựa chọn tốt khi cần có mẫu đơn sắc để nâng cao họa tiết.

Áo phông in ấn

Quy trình huỳnh quang

Màu sắc tươi sáng của hoa văn cũng có đặc điểm là tạo sự thoải mái và mềm mại. Nó có thể hiển thị màu sắc rất sáng trong môi trường bình thường và cũng có thể phản xạ huỳnh quang rất sáng dưới nguồn ánh sáng sóng ngắn đặc biệt. Ví dụ, KTV và quán bar có thể chọn thủ công này khi họ cần tùy chỉnh trang phục làm việc cho nhân viên. Nó cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho các thương hiệu thời trang sành điệu, các tài năng đường phố, các nhóm thời trang cá tính hoặc các vận động viên chạy đêm và chạy đêm.

Áo phông huỳnh quang

Quá trình phản xạ

Quá trình phản xạ có thể được chia thành hai loại. Hiệu ứng phản xạ màu xám rất mạnh và hiệu ứng phản chiếu màu trắng yếu hơn hiệu ứng phản chiếu màu xám. Nó được sử dụng tốt nhất trong các mẫu mà bạn cần làm cho mẫu nổi bật.

Áo phông phản quang

Sự truyền nhiệt

Quá trình truyền nhiệt được chia thành hai loại: truyền nhiệt và kết tụ. Hai quy trình cũng có những điểm khác biệt riêng. Tương tự như in lụa, nó cũng đòi hỏi một khoản phí in ấn.

truyền nhiệt và đổ đàn

Phun trực tiếp kỹ thuật số

Quy trình này phù hợp với áo sơ mi có đáy sáng màu, nhưng áo sơ mi có đáy tối màu kém hiệu quả hơn; nó không thể được sử dụng như áo sơ mi POLO hoặc áo len mỏng. Quy trình đặt hàng tối thiểu là sử dụng quy trình này, quy trình này có thể đáp ứng tùy chỉnh cá nhân và không yêu cầu phí xuất bản, rất tiết kiệm chi phí cho tùy chỉnh cá nhân.

Áo phông in kỹ thuật số

Quy trình thêu

Quá trình thêu được chia thành thêu và thêu đính. Loại quy trình này có tác dụng tốt đối với các kiểu áo sơ mi văn hóa khác như áo phông và áo sơ mi POLO. Nó rất phù hợp với các logo, văn bản hoặc mẫu đơn giản của thương hiệu và không cần phí xuất bản.

ÁO THUN thêu